Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Trị tàn nhang với súp mộc nhĩ táo đỏ

Tàn nhang khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề khó chịu và gât mất tự tin. Tuy vậy, có không ít thực phẩm có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Súp mộc nhĩ táo đỏ vừa là món ăn ngon và giúp điều trị tàn nhanh rất tốt.


Công dụng của táo đỏ

Từ lâu táo đỏ được Đông Y xem là một loại thực phẩm thiên nhiên có công dụng làm đẹp da. Táo đỏ cũng rất có lợi cho sức khỏe. Trong Đông Y, táo đỏ có tính giữ nhiệt, vị cam,  giầu chất dinh dưỡng. Loại thực phẩm này có chứa nhiều đạm, lipit, đường, can xi, phốt pho, và sắt. Các loại vi ta min A,C, B1, B2, carotene….cũng có trong táo đỏ.

Táo đỏ còn có khả năng tăng cường tuần hoàn máu và chống lão hóa da rất tốt cũng như làm sáng da và điều trị tàn nhang hiệu quả.

Công dụng của mộc nhĩ

Mộc nhĩ có chứa nhiều protit, chất khoáng, vitamin... Công dụng của mộc nhĩ giúp da sáng và loại bỏ các hắc sắc tố gây tàn nhang. Kết hợp mộc nhĩ và táp đỏ giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên.

Súp mộc nhĩ táo đỏ

Đây là món ăn trị tàn nhang rất tốt, hiệu quả. Món ăn này cũng có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Rất tiện lợi đúng không nào.

Bạn chuẩn bị:
  • Mộc nhĩ (khoảng 30g)
  • Táo đỏ (dùng khoảng 20g, 3-4 quả)
Các bước thực hiện:
Mộc nhĩ cắt chân và rửa sạch. Mộc nhĩ, táo đỏ cho vào nồi. Dùng khoảng 900ml-1lít nước.
Nấu các nguyên liệu trên cho táo nhừ. Gia vị nêm nếm vừa ăn.


Súp mộc nhĩ táo đỏ là món ăn tốt cho hệ tiêu hóa cũng như làn da của bạn. Thời gian thích hợp nhất để dùng món ăn này là buổi sáng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét