Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Mốt trang điểm giả tàn nhang đang hot hiện nay

Tàn nhang từ trước đến nay bị xem là một khuyết điểm trên da của phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân khiến không ít bạn gái cảm thấy tự ti về khuôn mặt. Chung sống với tàn nhang thường hoặc tìm cách để "tiêu diệt" những khuyết điểm này là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn. Thế mà gần đây những đốm tàn nhang lại trở thành nét cá tính cũng như xu hướng trang điểm mới mẻ.


Khơi mào cho xu hướng trang điểm giả tàn nhang có lẽ đến từ các nhà thiết kế thời trang. Với họ đốm tàn nhang có vẻ xấu xí trước đây ẩn chứa sự cá tính và nét cuốn hút riêng của mỗi người. Nhiều nhà thiết kế đã đồng loạt đưa dấu ấn này vào các buổi biểu diễn thời trang của mình.

Những đốm tàn nhang trên khuôn mặt người mẫu được trang điểm hoàn toàn có chủ ý chứ hoàn toàn không có thật.

Xu hướng da tàn nhang không chỉ là tồn tại trên những sàn diễn hay tạp chí thời trang. Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ trên thế giới đồng loạt hưởng ứng trào lưu này một cách nhiệt tình.

Mốt trang điểm này lan rộng từ châu Âu, châu Mỹ, châu Á.


Các đốm tàn nhang giả được kết hợp khéo léo với màu má hồng tươi sáng. Điều này tạo nên một tổng thể vô cùng xinh tươi, mới lạ và hút mắt cho các bạn nữ.

Tại Việt Nam vừa qua, hot girl Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên cũng đã nhanh tay áp dụng cách trang điểm dễ thương này qua một bộ ảnh vừa được ra mắt.

Tàn nhang từ một dạng khuyết điểm luôn bị chối bỏ bỗng trở thành dấu ấn đặc biệt mà không ít cô nàng lựa chọn để trở nên lạ mắt và cá tính hơn. Xu hướng này có lẽ sẽ làm cho những cô gái có tàn nhang bẩm sinh nghĩ lại về làn da của mình. "Những khác biệt của bạn chính là thứ làm bạn trở nên xinh đẹp theo cách riêng của mình" là thông điệp tích cực mà xu hướng này mang lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét