Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

5 thói quen xấu gây tàn nhang cho bạn gái

Tàn nhang là tình trạng thường gặp khi bạn có các vấn đề về nội tiết, tiếp xúc ánh nắng mặt trời,... Ngoài ra những thói quen xấu dưới đây cũng góp phần khiến bạn mắc phải tàn nhang.

Thức khuya

Không chỉ gây ra tàn nhang, thức khuya còn gây ra nhiều vấn đề khác cho sức khỏe của bạn. Thức khuya khiến da của bạn không được nghỉ ngơi đúng mức, từ đó gây ra các vấn đề như: mụn, sạm da, nám da, tàn nhang,...

Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng khi thức khuya. Cơ thể bạn nhanh chóng suy nhược, lờ đờ, mệt mỏi. Thói quen ngủ sớm và đủ giấc sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề này.

Không có thói quen bảo vệ da

Khói bụi, ánh nắng, hóa chất,... dễ khiến cho da bạn bị ảnh hưởng và phát sinh các vấn đề như tàn nhang, mụn. Nếu bạn đã bị tàn nhang, chúng càng có nguy cơ lan rộng hơn.

Kem chống nắng, dù, khẩu trang, áo khoác là những gì bạn cần khi đi ra đường để hạn chế những tác động xấu cho da.

Lười vận động

Đây có thể coi là thói quen rất xấu. Lười vận động ảnh hưởng nhiều đến hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể bạn. Ngoài ra thói quen lười vận động khiến bạn khó có được một làn da đẹp.

Ăn uống không khoa học

Có những thực phẩm khiến cho tàn nhang xuất hiện nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng biết điều này. Người bị tàn nhang nên kiêng các loại hải sản, trứng gà, thịt bò... để tránh tình trạng tàn nhang diễn ra nặng hơn.
Bạn cũng nên dùng nhiều rau xanh, cà chua, trà xanh để làm giảm tình trạng tàn nhang.

Dùng quá nhiều mỹ phẩm

Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều cũng khiến cho làn da của bạn bị ảnh hưởng. Nên tẩy trang khi không cần thiết để da bạn được "thở" cũng như tránh những vấn đề do tàn nhang gây ra.
Tránh các thói quen xấu trên sẽ giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn cũng như tránh được các bệnh lí nguy hiểm cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét