Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Bất ngờ với cách trị sẹo lõm ở chân bằng rau má

Rau má không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có mặt trong nhiều công thức làm đẹp da. Ngoài "nổi tiếng" với công dụng trị mụn ra thì rau má còn có thể giúp bạn loại bỏ những vết sẹo lõm trên chân mất thẩm mỹ nữa đó nha.

Rau má mà có thể giúp bạn xóa mờ những vết sẹo lõm trên đôi chân của bạn, bạn có thể tự tin khoe đôi chân thon dài của mình mà không cần phải lo lắng với rau má.

Cây rau má thường được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và chữa những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong. Chưa kể, cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ, giúp trị sẹo lõm hiệu quả.

Bạn cần chăm chỉ đắp rau má mỗi ngày, cứ giã nhỏ một nắm rau má rồi tạo thành một miếng để đắp trên 3-4 vết sẹo to nhỏ xấu xí ở chân. bạn có thể dễ dàng tìm mua cây rau má ở chợ. Uống nước lá rau má hoặc ăn rau má cũng rất mát cho mát nên bạn nên chịu khó mua về và để trong tủ lạnh nhé.

Bạn cần chăn chỉ đắp cây rau má liên tục lên những chỗ vết sẹo trong vòng 4 tháng, nhờ đặc tính trên của cây rau má mà chúng sẽ giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm ở chân đấy. Phải nói những vết sẹo trên chân bạn sẽ mờ đi rõ rệt.

Bạn hãy áp dụng thử nhé và chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt trong việc trị sẹo lâu năm. Mình xin chia sẻ với chị em khác đang đau đầu vì những vết sẹo khó coi cứ đang hiển hiện ở đâu đó rau má được xem là thần dược cho bạn trong việc trị các vết sẹo rau má được xem là thần dược cho bạn trong việc trị các vết sẹo. Các bạn hãy thử áp dụng xem hiệu quả thế nào nhé vì nó rất dễ tìm mua và giá thành cũng rẻ, lại có thể áp dụng chúng ngay tại nhà mà chẳng cần phải đi điều trị seo đắt đỏ hay đếnspa, salon, thẩm mỹ viện làm đẹp gì hết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét