Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Chia sẻ mẹo trị hôi nách từ bã cafe cực hayKhông chỉ là thức uống được nhiều người yêu thích mà cafe còn được ứng dụng vào rất nhiều việc vào cuộc sống hàng ngày. Điển hình nhất chính là công dụng chữa trị hôi nách từ bã cafe giúp khử mùi nhanh lại chăm sóc làn da vùng nách tốt hơn hẳn. Chia sẻ mẹo trị hôi nách vĩnh viễn từ bã cafe cực hay của bạn Lan Anh từng trị hôi nách thành công từ bã cafe mà mọi người áp dụng như sau: 
Công dụng tuyệt vời từ bã cà phê mang lại


Cafe được biết đến là giúp trị hôi nách vô cùng hiệu quả từ việc rửa tay sau khi thái tỏi, thực phẩm có mùi mạnh hay cho chúng vào tủ lạnh hoặc tủ đá để loại bỏ mùi hôi; rồi đánh sạch lớp mỡ trên chậu và chảo trong bếp đến việc bỏ một gói bã cà phê khô vào giày để khử mùi hôi giày hiệu quả và tránh mùi hôi chân. Mùi cà phê khô với con người là thơm nhưng lại “khó chịu” với một số động vật, vì thế muốn chặn mèo ở phòng nào cứ rắc bã cà phê xung quanh. 


Về tác dụng làm đẹp, trộn bã cafe với bơ nghiền nát sẽ được hỗn hợp đắp mặt nạ rất tốt. Nhiều người còn sử dụng bã cà phê để tẩy tế bào da chết, trị mắt thâm và sưng, giúp da săn chắc và sáng da, trị da khô nứt nẻ, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa. Còn nếu tóc bạn đen, có thể massage bã cà phê trên da đầu để ngăn ngừa gàu.
>> Xem thêm: thuốc đặc trị hôi nách trần mười

Cách sử dụng bã cafe điều trị hôi nách

     Chuẩn bị: Khoảng 3 thìa bã cafe 

     Cách thực hiện: Với nách, bạn dùng bột cafe cuộn trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, nhúng một chút nước ấm cho ẩm. Sau đó, đắp vào nách tầm 25-20 phút trước khi đi ngủ, bã cafe sẽ giúp hút ẩm mồ hôi và làm giảm bớt mùi hôi ở khu vực nách hiệu quả. Ngoài ra tác dụng lớn hơn nữa của bã cafe là giúp vùng da nách của chị em săn chắc và trắng ra. Tất nhiên các bạn đừng mong đợi tác dụng kiểu như thuốc tiên làm 1,2 lần thấy hiệu quả ngay nhé. Những phương pháp hay mẹo vặt tự nhiên luôn an toàn nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian

Tất nhiên đây cũng chỉ là cách trị hôi nách từ thiên nhiên  nên chỉ mang tính chất át mùi chứ không giải quyết bản chất vấn đề, bạn nên biết nguyên nhân hôi nách hôi chân và sử dụng nhiều cách khác để trị hôi nách hiệu quả hơn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét