Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

4 sai lầm thường gặp khi chữa yếu sinh lý nam giới thường mắc phải

Những sai lầm thường gặp trong cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất thường hay mắc phải nhưng đa số lại không biết đến. Vậy đó là những sai lầm gì, các bạn hãy cùng tham khảo ngay dưới đây để có hướng điều chỉnh phù hợp trong việc chữa trị yếu sinh lý sao cho có hiệu quả tốt nhất nhé.

4 sai lầm thường gặp khi chữa yếu sinh lý nam giới thường mắc phải


1. Ăn gì bổ nấy


Rất nhiều người có quan niệm rằng ăn gì bổ nấy nên thường tìm đến các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tất nhiên không bỏ qua các loại thực phẩm giúp làm tăng khả năng sinh lý. Với ý nghĩ ăn nhiều các loại thịt thú rừng và hải sản như hàu, hư hổ, cá sấu… là sẽ cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe”  nên nhiều người lạm dụng ăn quá nhiều. Tuy nhiên, một chế độ dinh dưỡng bất cân đối như vậy sẽ không mang lại bất cứ hiệu quả “cường tráng”. Hơn nữa việc ăn quá nhiều nội tạng, thịt động vật sẽ kéo theo những nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, mỡ máu, gout khiến “chuyện ấy” gặp nhiều rắc rối hơn.

2. Rượu ngâm bổ thận tráng dương


4 sai lầm thường gặp khi chữa yếu sinh lý nam giới thường mắc phải

Việc sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương đã không còn xa lạ gì với nhiều người, thậm chí có người còn sử dụng như một giải pháp cứu nguy khi bị yếu sinh lý, suy giản tình dục. Tuy nhiên, việc uống phải các loại rượu có ngâm xác động vật sẽ khiến chất độc sẽ tích tụ dần ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng “chuyện ấy” của nam giới.

3. Ăn nhiều thịt đỏ


4 sai lầm thường gặp khi chữa yếu sinh lý nam giới thường mắc phải

Nam giới cho rằng, ăn nhiều thịt động vật (thịt đỏ) sẽ lấy lại được phong độ. Tuy nhiên, thực tế, những nam giới này lại có phong độ yếu hơn nhiều so với những người có chế độ ăn nhiều rau xanh và các loại đạm thực vật. Nam giới được khuyến cáo cần hạn chế chất béo bão hòa có trong mỡ động vật để phòng chống tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch… Ngoài ra, loại chất béo này cũng là nguyên nhân làm giảm khả năng "yêu" của họ.

4. Kiêng dùng đậu nành


4 sai lầm thường gặp khi chữa yếu sinh lý nam giới thường mắc phải

Việc cho rằng nam giới ăn đậu nành sẽ làm giảm ham muốn tình dục hay ảnh hưởng tới khả năng sinh sản cũng là một sai lầm. Theo nghiên cứu, đậu nành không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới. Các hoạt chất trong đậu nành, đặc biệt là Isoflavones, không có ảnh hưởng tiêu cực đáng kể nào lên khối lượng tinh dịch, nồng độ và số lượng tinh trùng. Vì vậy, nam giới không nhất thiết phải nói không với đậu nành và những chế phẩm từ đậu nành. Hãy bổ sung nó với một lượng phù hợp để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét