Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Các vị thuốc cường dương quý trong tự nhiên

Các vị thuốc cường dương tự nhiên từ các loại thực vật, thảo dược, động vật được biết đến và sử dụng từ lâu đời cho thấy hiệu quả cao và an toàn hơn hẳn các loại thuốc cường dương khác đang được sử dụng hiện nay. Cùng xem đó là những vị thuốc gì ngay dưới đây nhé.

Nấm cục 


Các vị thuốc cường dương quý trong tự nhiên


Loại nấm này có chứa nhiều chất dinh dưỡng, trong đó nổi bật nhất là hàm lượng 5 loại chất alpha-androstane dồi dào có cấu trúc tương tự loại hormone sinh dục nam (Testosterone). Nhờ vậy, đây được xem là một vị thuốc tự nhiên rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng khả năng cương dương.

Dâm dương hoắc 


Đây là vị thuốc theo dược đông y chữa bệnh yếu sinh lý rất nổi tiếng được sử dụng phổ biến. Vị thuốc này có vị cay và đắng, dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận, tráng dương giúp lọc các chất độc trong cơ thể, cải thiện chất lượng tinh binh. Ngoài ra, chúng còn chứa hàm lượng lớn Incaritine giúp tăng nồng độ Tesosterone cho cả nam lẫn nữ giới.

Cá ngựa 


Các vị thuốc cường dương quý trong tự nhiên

Đây là vị thuốc từ lâu đã nổi tiếng với khả năng thay thế những vị thuốc cường dương cực kì tốt cho các quý ông. Từ xưa trong dân gian đã sử dụng cá ngựa chữa yếu sinh lý, làm thuốc cường dương bằng cách ngâm với rượu uống hàng ngày.

Rắn 


Ăn thịt rắn hoặc ngâm rượu rắn để uống là cách ông cha ta đã sử dụng để tăng cường sinh lý nam giới và tăng ham muốn tinh dục.

Tắc kè


Cũng như rượu rắn, rượu tắc kè cũng là thức uống rất tốt cho các quý ông ưa chuộng sử dụng thuốc cường dương tự nhiên. Thực tế, tắc kè có tác dụng bổ thận, tráng dương, mang tính ôn và có vị mặn, không nấu thịt mà thường ngâm với rượu và uống dần.

Ong 


Các vị thuốc cường dương quý trong tự nhiên

Mật ong chúa từ lâu đã được xem là loại thuốc thân thiện với nam giới. Kết hợp với phấn hoa và trà mật ong, các quý ông sẽ cảm thấy cơ thể dồi dào năng lượng và sinh lý được tăng cường.

Ngài tằm  


Là loại côn trùng có tác dụng tương tự với tắc kè nhưng mang khả năng chữa liệt dương khá hiệu quả. Có thể dùng chúng dưới dạng bột khô hoặc nấu trực tiếp để sử dụng như món ăn thông thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét