Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

3 cách trị mụn đầu đen bằng dầu olive

Dầu olive được xem là một trong những thần dược của sắc đẹp được nhiều chị em yêu thích. Ngoài ra, dầu olive còn có khả năng trị mụn trứng cá, mụn đầu đen rất hiệu quả với các bí quyết dưới đây.

3 cách trị mụn đầu đen bằng dầu olive


1. Dùng dầu olive trị mụn đầu đen

Muốn trị mụn đầu đen, chúng ta đổ một lượng nhỏ dầu olive lên lòng bàn tay và thoa đều lên mặt, cho chúng thấm đều và thấm sâu và da mặt. Để dầu thấm trên da mặt khoảng 3 – 5 phút sau đó đắp khăn có hơi nước nóng lên mặt. Hơi ấm từ khăn sẽ giúp đẩy những chất cặn bã ra khỏi chân lông. Sau khi khăn đã mát có thể dùng nó để lau những chất cặn bã còn sót lại trên da.

2. Kết hợp dầu olive với sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt trộn dầu olive là cách làm đẹp đang được nhiều người áp dụng để có làn da trắng mịn. Nếu da mụn đầu đen và hay tiết mồ hôi, bạn vẫn có thể dùng dầu olive kết hợp với sữa rửa mặt. Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt kết hợp dầu ô liu, chị em rửa lại bằng nước sạch nhé.

Bạn có thể tham khảo: Trị sẹo mụn bằng dầu olive

3. Dùng dầu olive làm mặt nạ dưỡng da

- Rửa mặt sạch với nước ấm.

- Dùng một lượng nhỏ dầu olive nguyên chất để massage mặt sao cho dầu olive thấm đều trên mặt da. Massage liên tục trong thời gian 30 phút.

- Lau mặt bằng một miếng vải lanh mỏng sao cho khuân mặt có độ bong của dầu.

Chị em hãy làm mặt nạ dưỡng da theo phương pháp này ít nhất 2- 3 lần/tuần để loại bỏ mụn đầu đen và dùng như một cach tri vet tham hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét