Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

3 cách chữa tàn nhang nhanh nhất cho cánh mày râu

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng dễ bị tàn nhang cho chăm sóc và bảo vệ da không đúng cách. Để chữa tàn nhang hiệu quả, nam giới cần loại bỏ các nguyên nhân gây tàn nhang và áp dụng 3 cách loại bỏ những đốm nâu đơn giản sau đây.


Biện pháp trị tàn nhang cho nam giới với gừng
Công thức với nước gừng rửa mặt sẽ là cách trị tàn nhang cho nam giới hiệu quả, an toàn.
Gừng rửa sạch, giã nhỏ, cho vào bát cùng 50ml nước nóng, sau đó lọc lấy nước bỏ bã gừng đi. Pha thêm vào ít nước rửa mặt và massage nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút, mỗi ngày một lần vào sáng hoặc tối, trong 2 tháng thực hiện liên tục nam giới có thể xóa đi các đốm tàn nhang, đốm đen trên mặt.

Cách trị tàn nhang cho nam giới với trà xanh


Để thực hiện cách trị tàn nhang cho nam giới này, bạn lấy một cốc nước trà xanh và cho thêm vài giọt nước cốt chanh. Sau đó, dùng bông gòn thấm đẫm và chà nhẹ mặt nạ trị tàn nhang này lên vùng có tàn nhang.
Hỗn hợp nước trà và nước cốt chanh không chỉ giúp xóa đi tàn nhang mà còn thấm hút chất nhờn, làm sạch da, nhờ đó mà da cũng khỏe mạnh hơn.

Cách trị tàn nhang cho nam giới với dầu dừa
Làn da của phái mạnh tuy có dày và khỏe hơn so với nữ giới, song việc sử dụng dầu dừa để thực hiện cách trị tàn nhang cho nam giới vẫn sẽ mang lại hiệu quả cao.
Thoa một lớp mỏng dầu dừa lên da, massage nhẹ nhàng khắp mặt, đặc biệt vùng da bị tàn nhang sẽ vừa là cách chữa tàn nhang hiệu quả, vừa kích thích mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn.
Song song với việc thực hiện các cách điều trị tàn nhang tự nhiên trên thì nam giới nên thực hiện cho mình một chế độ ăn uống kho học, luyện tập thể thao thường xuyên và cũng cần chống nắng để ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang trên da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét