Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Những sai lầm không nên có khi đắp mặt nạ trị tàn nhang

Việc đắp mặt nạ trị tàn nhang là cần thiết để bạn có thể xóa nhanh các đốm tàn nhang đồng thời chăm sóc da trắng hồng và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn thường mắc phải thường nhầm tưởng khiến tình trạng tàn nhang trở nên trầm trọng hơn. Những sai lầm dưới đây bạn cần tránh để việc điều trị trở nên có hiệu quả hơn.

 • Sai lầm 1: Thường đắp mặt nạ quá dàyNhiều bạn thường nghĩ đắp mặt nạ dày sẽ giúp cho dưỡng chất của mặt nạ thẩm thấu sâu hơn vào da. Như thế sẽ phát huy tác dụng trị tàn nhang nhanh. Điều này là không đúng. Đắp mặt nạ quá dày sẽ khiến da bị bít và không thở được nên càng không có tác dụng.


 • Sai lầm 2: Đắp mặt nạ trị tàn nhang càng lâu càng tốt.Điều này là sai nhé. Chỉ cần 15 phút là đủ để da hấp thụ đầy đủ những tinh chất cần thiết từ mặt nạ rồi. Nếu thời gian để mặt nạ lâu hơn nữa da cũng không hấp thụ thêm mà còn tạo ra sự bí bách cho làn da của bạn.
 • Sai lầm 3: Có thể đắp mặt nạ trị nám bất cứ lúc nào.Không phải lúc nào đắp mặt nạ trị tàn nhang cũng phát huy tác dụng. Có những thời điểm bạn nên tránh xa không đắp mặt nạ như: trước khi bạn ra đường tiếp xúc với khói bụi và nắng hoặc đắp mặt nạ xong rồi đi nấu ăn,...Điều này sẽ là con dao hai lưỡi khiến việc đắp mặt nạ trị tàn nhang không những không thành công, mà ngược lại còn khiến bạn có thể bị tàn nhang nhiều hơn.
 • Sai lầm 4: Chỉ cần đắp mặt nạ là đủ.Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đắp mặt nạ rồi rửa sạch là xong. Kem dưỡng ẩm phù hợp là yêu cầu bắt buộc sau khi đắp bất cứ loại mặt nạ nào.
Trên đây là 4 sai lầm hay gặp phải khi lựa chọn cách đắp mặt nạ trị nám da, tàn nhang. Đừng để mặt nạ trị tàn nhang trở thành con dao hai lưỡi khiến tình trạng ngày càng tồi tệ hơn nhé.

1 nhận xét:

 1. Hi ad! Ad có thể share lại cho mình code tạo hiệu ứng pháp hoa này được không ạ :D
  anhtuan1995.humg@gmail.com

  Cảm ơn ad nhiều lắm

  Trả lờiXóa