Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Các nguyên tắc chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang bằng laser

Khi mà việc trị nám da, tàn nhang bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên cần phải kiên trì và yêu cầu cần có thời gian thì hiện nay nhiều chị em có xu hướng dùng phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ laser. Nhưng việc chăm sóc da sau khi điều trị cũng rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết. Chăm sóc da sau khi điều trị cần phải tuân theo các nguyên tắc sau đây:
Một trong những yếu tố quyết định tới hiệu quả điều trị chính là cần có chế độ chăm sóc da phù hợp. Vì thế bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
 1. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 
 Đừng quên bảo vệ da bằng mũ rộng vành, kem chống nắng, kính mắt nhé. Sau khi trị tàn nhang bằng tia laser bạn nên bảo vệ da trước tác động của các tía cực tím từ ánh nắng mặt trời, bởi vì chúng có thể làm tổn thương vùng da mới điều trị. Đặc biệt khi ra ngoài bạn cần thoa kem chống nắng, mặc áo dài tay, đội mũ rộng vành và đeo kính trong thời gian đầu sau khi điều trị.


 2. Bôi kem tái tạo da theo yêu cầu của bác sĩ 
Nên bôi kem tái tạo da theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng kem thúc đẩy quá trình tái tạo da, chăm sóc da hiệu quả. Sản phẩm này sẽ đẩy nhanh quá trình làm bong vảy và phục hồi da.
 3. Vệ sinh da, chống nhiễm trùng 
Đừng bỏ qua việc vệ sinh da trong thời gian đầu sau khi điều trị nhé, vì nó sẽ hạn chế được sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại gây ra tình trạng nhiễm trùng. Vệ sinh da đúng cách sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn. Đồng thời, bạn cũng nên kết hợp với việc đắp mặt nạ trị tàn nhang bằng trái cây để làn da được khỏe mạnh và tái tạo nhanh hơn.
 4. Đặt lịch tái khám 
 Việc tái khám theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn biết được hiệu quả điều trị mà phương pháp trị tàn nhang bằng laser mang lại đồng thời hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình trị liệu. Ngoài ra, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, không thức khuya và không sử dụng các loại đồ uống có chất kích thích cũng sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét