Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Bị nám da mặt do đâu

Nám da cùng với tàn nhang là 2 kẻ thù sắc đẹp của phụ nữ đặc biệt ở lứa tuổi ngoài 30 khi nội tiết tố bị mất cân bằng. Tuy nhiên, đó có phải là lý do duy nhất không? Thực sự thì bị nám da mặt là do đâu? Có cách nào trị tàn nhang hiệu quả hay không?

Nguyên nhân bị nám da mặt là do:
-Nám xuất hiện do di truyền để lại.
-Do lão hóa da, sự thay đổi của tuổi tác.
-Do nội tiết trong cơ thể thay đổi, khi bước sang giai đoạn tiền mãn kinh và sau khi sinh phụ nữ thường bị xuất hiện nhiều vết nám.
-Do căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống.
-Do sử dụng nhiều đồ uống có cồn và ăn uống không đều đặn.
-Do lạm dụng thuốc và mỹ phẩm quá nhiều.
-Môi trường ô nhiễm cũng là nguyên nhân bị nám da mặt ở phụ nữ.
Từ những nguyên nhân trên cho thấy trong mỗi chúng ta ai cũng có thể bị nám da bất kì lúc nào. Do vậy, đi tìm cách trị nám da ngay từ hôm nay là nhiệm vụ thiết yếu cho bạn.
Trong thực tế chị em phụ nữ hầu hết vẫn áp dụng cách trị nám da bằng phương pháp uống thuốc và dùng kem trị nám để điều trị. Bởi vì ưu điểm của những phương pháp này là nhanh gọn và tiện lợi, có thể mang 1 tuýp kem trị nám theo để dùng bất kì khi nào. Tuy nhiên nếu như không có hiểu biết rõ ràng về sản phẩm thì chắc chắn chị em sẽ làm cho tình trạng nám của mình trở nên tồi tệ hơn.
Hơn nữa thuốc và kem trị nám nếu dùng nhiều cũng chính là 1 nguyên nhân bị nám da mặt cơ bản ở chị em phụ nữ. Do vậy, chị em cần được tư vấn rõ ràng về sản phẩm cũng như chỉ dẫn của bác sĩ trước khi điều trị nám bằng cách này. Nếu như quan tâm, chị em chúng mình có thể tham khảo cách chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất đồng thời thực hiện các biện pháp bảo vệ da để ngăn ngừa tàn nhang tấn công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét